สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง สนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ส่งมอบอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม 500 ชุด ให้ 4 ชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) พร้อมด้วย พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.ตม.3 พ.ต.อ.หฤษฎ์ เอกอุรุ รอง ผบก.ตม.3 ร่วมกับ สน.วัดพระยาไกร โดยมี พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี ผกก.สน.วัดพระยาไกร ร่วมกันส่งมอบอาหารกล่อง น้ำดื่มและน้ำจิ้มสุกี้ จำนวน 500 ชุด รวมทั้งยังมีภาคเอกชนมาร่วมบริจาคสิ่งของในครั้งนี้ ประกอบด้วย
1.คุณโกมล ลาภพรหมรัตนะ ประธาน กต.ตร.สน.วัดพระยาไกร บริจาคหน้ากากอนามัยจำนวน 5,000 ชิ้น
2.คุณวัฒนา ดำรงทรัพย์ไพศาล ประธานกรรมการ บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริจาคหน้ากากเฟสชิลด์ จำนวน 500 ชุด

โดยได้ร่วมกันส่งมอบสิ่งของดังกล่าวให้ทั้ง 4 ชุมชน ประกอบด้วยชุมชนเมืองอยู่ดี ชุมชนกิ่งจันทร์ ชุมชนปู่เหลี่ยม และชุมชนหมู่บ้านเจริญสุขใจ ที่ตั้งอยู่บริเวณ ถ.เจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ โดยมีตัวแทนชุมชนเป็นผู้รับมอบ และจะนำไปแจกจ่ายให้แก่สมาชิกในชุมชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป

พล.ต.ท.สมพงษ์ฯ กล่าวว่า โครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” ครั้งนี้ เป็นการสนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งครั้งนี้ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกับกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 และ สน.วัดพระยาไกร ร่วมกันให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน และได้เน้นย้ำให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งให้กำลังใจให้ก้าวผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน