ตำรวจตามจับเฒ่าหื่น พายเรือตามประกบขืนใจเด็กหญิงวัย 13 หลบหนีไปนานกว่า 17 ปี อ้างทำไปเพราะฤทธิ์สุรา

พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. และ พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังร่วมกันเข้าจับกุม นายเปรม อายุ 77 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ จ.735/2547 ลงวันที่ 15 ธ.ค. 47 ข้อหา “ขืนใจกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอมโดยมีอาวุธ” จากการสืบสวนจนทราบที่พักอาศัย จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร หลังจากหลบหนีมานานกว่า 17 ปี

คดีนี้สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 47 นายเปรม มีอายุ 60 ปี มีบ้านพักอยู่ริมคลอง ต.บ้านยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ก่อนเกิดเหตุ นายเปรมนั่งตกปลาอยู่ริมคลอง พร้อมกับซื้อเหล้ามานั่งดื่มกินด้วยอย่างสบายใจ กระทั่งมีด.ญ.แอน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี พายเรือผ่านเพื่อกลับบ้านพัก

ซึ่งขณะนั้นผู้ต้องหาที่เริ่มมึนเมาพร้อมกับมีอารมณ์ทางเพศ จึงรีบพายเรือติดตามไป เมื่อถึงจุดเปลี่ยวไม่มีบ้านคน จึงเร่งฝีพายตามประกบผู้เสียหาย จากนั้นใช้มีดปลายแหลมมาขู่บังคับให้หยุด แล้วขึ้นไปบนเรือของด.ญ.แอน ใช้กำลังบังคับขืนใจเด็กจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็หลบหนีออกนอกพื้นที่ไป เมื่อผู้ปกครองของด.ญ.แอน ทราบเรื่องจึงรีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านสร้าง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

กระทั่งมีการสืบสวนจนทราบที่อยู่ และดำเนินการจับกุมได้ในที่สุด จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ที่ทำไปเพราะเมาเหล้า หลังจากเห็นผู้เสียหายพายเรือผ่านมาพอดี ก็เลยรีบติดตามไปก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงส่งตัวผู้ต้องหาให้ สภ.บ้านสร้าง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป