รอง โฆษก ตร. เผยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีความห่วงใยพี่น้องเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ที่ปฎิบัติหน้าที่บริเวณดินแดงพร้อมดูแลและประสานโรงพยาบาลตำรวจให้ช่วยเหลืออย่างเต็มกำลังความสามารถ

พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยอาการล่าสุดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากเหตุการณ์การชุมนุมบริเวณแยกดินแดง เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 64 ต่อเนื่องมาถึงวันที่ 12 ก.ย. 64 จนมีตำรวจได้รับบาดเจ็บจากการ ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน นำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ เข้ารับการรักษา และได้รับนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลจำนวน 1 ราย เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดผบ.หมู่กองร้อยที่ 1 กก.คฝ.2 บก.อคฝ.ช่วยราชการ บก.น.9 ได้รับบาดเจ็บจากการถูกปาไปป์บอมบ์ใส่บริเวณใบหน้าด้านขวา ขณะปฏิบัติภารกิจบริเวณซอยหมอเหล็ง เขตดินแดง กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 11 ก.ย. 64 และได้รับเข้ารักษาไว้ในโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 64 เวลา 01.20 น.

ทั้งนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีความห่วงใยต่อข้าราชการตำรวจที่บาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่อย่างยิ่ง จึงได้เร่งประสานงานให้ทางโรงพยาบาลตำรวจ พร้อมดูแลข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ