ตำรวจ บก.ปคม. รวบคนร้ายก่อเหตุอนาจารหญิงอายุ 16 ปีหลังหลบหนีคดีกว่า 19 ปี

ตำรวจ บก.ปคม. ร่วมกันจับนายจง อายุ 54 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 193/2546 ลงวันที่ 19 ก.พ.2546(คดีอาญาที่ 17/2546 สภ.เมืองสมุทรปราการ) โดยกล่าวหาว่า “ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช่ภรรยาตนโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยหญิงอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ , พาบุคคลอายุกว่า 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปีไปเพื่อการอนาจาร และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”
พฤติการณ์คดีนี้เหตุเกิดเมื่อปี 2545 ผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 16 ปี ถูกนายจง ก่อเหตุล่วงละเมิดผู้เสียหายในพื้นที่ตำรวจนครบาลเขตหนองแขม ทั้งในห้องเช่า ต่อเนื่องไปถึงในแคมป์คนงานก่อสร้าง ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ

หลังจากที่ผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเหตุ นายจง หลบหนีการจับและมาพักอาศัยวนเวียนอยู่ในเขตกรุงเทพ และสมุทรปราการ นาน ๆจะกลับภูมิลำเนาจังจ.อุบลราชธานี ต่อมาชุดสืบสวน ชป.1 กก.1 บก.ปคม. สืบทราบว่านายจง หลบซ่อนตัวอยู่ที่ ชุมชนพระประแดง ม.6 ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

เมื่อพบตัวจึงเข้าจับนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา