ตำรวจ บก.ปพ.รวบกลุ่มวัยรุ่น 59 คน เปิดห้องมั่วสุมปาร์ตี้ยาเสพติด ในโรงแรมกลางกรุงเทพฯ

พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บังคับการปฏิบัติการพิเศษ(ผบก.ปพ.) พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. สนธิกำลังตำรวจ สน.โคกคราม เข้าตรวจค้นห้องพักภายในโรงแรมแห่งหนึ่งใน ซ.รามอินทรา 14 (ซ.มัยลาภ) หลังได้รับแจ้งว่ามีการรวมกลุ่มมั่วสุมเสพยาเสพติด ทันทีที่ไปถึงเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงเพลงดังออกมาจากห้อง จึงบุกเข้าไปด้านใน พบกลุ่มวัยรุ่น 59 คน เป็นชาย 29 คน หญิง 30 คน กำลังนั่งดื่มสุรา และเปิดเพลงส่งเสียงดัง ตรวจค้นเบื้องต้นพบยาอี จำนวน 61 เม็ด เคตามีน จำนวน 8.53 กรัม

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าจะมีการมั่วสุมเสพยาเสพติดที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน ซ.รามอินทรา 14 จึงบูรณาการกำลังร่วมกับตำรวจ สน. โคกคราม เข้าตรวจค้นดังกล่าว

เบื้องต้นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า นัดหมายรวมตัวกันมาเปิดห้องพักแบบค้างคืน เพื่อดื่มสังสรรค์ในงานวันเกิดของนายเบิร์ด และซื้อยาเสพติดมาจากนายต่อ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ก่อนมาจัดปาร์ตี้เสพยาเสพติด

ทั้งนี้ หลังจับกุมได้นำตัววัยรุ่นทั้ง 59 คนมาที่กองกำกับการปฎิบัติการพิเศษ เพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19) และตรวจหาสารเสพติด เบื้องต้นไม่พบผู้ติดโควิด ส่วนผลตรวจยาเสพติดอยู่ระหว่างดำเนินการ