จิตอาสา 904 ร่วมตำรวจทางหลวง ทหาร และชมรมฮักเขาใหญ่ ลุยน้ำท่วมช่วยชาวด่านขุนทด หลังน้ำป่าหลากกลางดึก ท่วมหนักสุดในรอบ 10 ปี

จิตอาสา 904 ร่วมกับ พ.ต.ท.วิษณุ คำโนนม่วง สารวัตรตำรวจทางหลวงนครราชสีมา นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ หลักสูตรพัฒนาความสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร พร้อมด้วย กองทัพภาคที่ 2 รุ่นที่ 3 จิตอาสาตำรวจทางหลวง กองพันทหารพัฒนาที่ 2 และชมรมฮักเขาใหญ่ ร่วมกันลุยน้ำท่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านชุมชนตลาด บขส.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ที่ได้รับความเดือดร้อนหลังน้ำป่าหลากเข้าท่วมกลางดึก โดยได้มอบข้าวกล่อง ถุงยังชีพ น้ำดื่ม รวมทั้งช่วยอพยพประชาชน ขนย้ายสิ่งของ และจัดเตรียมทำครัวจิตอาสาตำรวจทางหลวง เพื่อทำอาหารปรุงสุกใหม่ นำไปแจกจ่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากคาดว่าระดับน้ำจะยังท่วมแบบนี้อีกหลายวัน

ชาวบ้านบอกว่า น้ำท่วมครั้งนี้หนักสุดในรอบ 10 ปี น้ำป่าหลากเข้าท่วมกลางดึก ชาวบ้านขนย้ายสิ่งของขึ้นที่สูงไม่ทัน ส่งผลบ้านบางหลังถูกน้ำพัดกระจกแตก สิ่งของกระจัดกระจาย รถยนต์เสียหาย เมื่อเห็นการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่หลายภาคส่วนทั้งตำรวจ ทหาร ทั้งยกสิ่งของช่วยประชาชน นำอาหารและน้ำดื่มมาให้ถึงหน้าบ้านต่างก็ดีใจ และขอบคุณในน้ำใจที่ไม่ทิ้งกันในยามเดือดร้อน