ตำรวจทางหลวงสิงห์บุรี ร่วมกับตำรวจทางหลวงอ่างทอง เร่งให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย หลังน้ำท่วมบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง

พ.ต.ท.อภิชาติ วงษ์ศรี สว.ส.ทล.6 กก.1 บก.ทล. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงอ่างทอง ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่หมู่ 5 ต.โผงเผง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม เนื่องจากบริเวณดังกล่าวติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีปริมาณน้ำมาก ล้นพื้นที่ลุ่มน้ำ ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนเกือบ 100 หลังคาเรือน

โดยประชาชนบางส่วนไม่สามารถอพยพออกมาได้ โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้ป่วยติดเตียง และบางรายที่บ้านถูกน้ำท่วมจนไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ ก็ได้ขนสิ่งของมาอาศัยอยู่ภายในเต็นท์บริเวณริมถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสิงห์บุรี จึงได้ร่วมกันปรุงอาหารที่หน่วยบริการตำรวจอ่างทอง ทำข้าวกล่อง น้ำดื่ม และขนมปังจำนวนหลายชุด ไปแจกจ่ายให้กับประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยด้วย

ทั้งนี้ ตำรวจทางหลวง จะร่วมสนับสนุนภารกิจในการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัย จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับประชาชนผู้ใช้เส้นทาง และขอให้ใช้ความระมัดระวังในการเดินทาง ปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำ และคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด

หากประชาชนต้องการสอบถาม สภาพเส้นทาง สภาพการจราจร หรือต้องการขอความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ที่ ตำรวจทางหลวง สายด่วน 1193