พ.ต.ต.เพชรพนม ไกยวรรณ์ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ให้ผู้ป่วยที่อยู่ชั้นบนของบ้านขี่หลัง เพื่อนำส่งโรงพยาบาลพิมาย

ผู้ป่วยที่บ้านถูกน้ำท่วม ได้รับความช่วยเหลือ

พ.ต.ต.เพชรพนม ไกยวรรณ์ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.พิมาย ให้ผู้ป่วยที่อยู่ชั้นบนของบ้านขี่หลัง เพื่อนำส่งโรงพยาบาลพิมาย

ปริมาณน้ำในเขื่อนพิมายที่ยังสูง ทำให้ต้องเร่งระบายน้ำ โดยพ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าระดับน้ำที่ท่วมบริเวณบ้านพักข้าราชการตำรวจ และพื้นที่หน้า สถานีตำรวจภูธรพิมาย จ.นครราชสีมา ในวันนี้ (29 กันยายน 2564) เพิ่มขึ้นจากเมื่อวานเล็กน้อย โดยในพื้นที่อำเภอพิมาย มีประชาชน 1,351 ครัวเรือน ประสบภัยน้ำท่วมใน 8 ตำบล 67 หมู่บ้าน และมีถนนเสียหาย 16 สาย

แม้ สภ.พิมาย และบ้านพักข้าราชการตำรวจจะถูกน้ำท่วม แต่ตำรวจ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ก็ยังพร้อมช่วยเหลือชาวบ้าน เพราะความเดือดร้อน รอกันไม่ได้  โดยพ.ต.อ.นธีร์ สุคุณา ผกก.สภ.พิมาย พ.ต.ท.สุนันท์ เจริญจิต รองผกก.ป.สภ.พิมาย ตำรวจ Local CAT ตำรวจชุดจิตอาสา สภ.พิมาย กองร้อย ตชด.21 ประชาชนจิตอาสา นำอาหารไปแจกจ่ายประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม บ้านจบก ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่

ชมคลิป

https://www.facebook.com/225217524207691/posts/4590737004322366/?app=fbl

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำลังใจที่ได้รับ จาก พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ซึ่งได้สอบถามผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ถึงความเป็นอยู่ของตำรวจ สภ.พิมาย ทุกนาย เมื่อพื้นที่รอบโรงพัก และบ้านพักตำรวจ ถูกน้ำท่วม