ซาบซึ้งใจตำรวจ! หนุ่มใหญ่ ใจเสีย ถึงกับน้ำตาคลอ จยย. ใช้ทำมาหากิน จอดไว้หาย ตำรวจ สภ.วารินชำราบ จว.อุบลราชธานี ใส่ใจ ช่วยตามหาจนเจอ

หนุ่มใหญ่ ชาววารินชำราบ จว.อุบลราชธานี ใจเสีย เมื่อขี่รถจักรยานยนต์ไปตลาดเทศบาล 1 เทศบาลเมืองวารินชำราบ อ.วารินชำราบ จว.อุบลราชธานี ไปจับจ่ายซื้อของ กลับออกมา รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ หายไป หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ จึงแจ้งตำรวจที่อยู่ใกล้เคียงช่วยเหลือ

เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 ร.ต.ต.วิทูล นามพร รองสารวัตรจราจร สภ.วารินชำราบ พร้อมด้วย ร.ต.ต.เทพพิทักษ์ ไชยเสนา รองสารวัตร งานป้องกันปราบราม ทำหน้าที่ สายตรวจร้านทอง 002 และ เจ้าหน้าที่เทศกิจ ได้รับแจ้งจากชายผู้หนึ่ง ว่า รถจักรยานยนต์ของตนขณะจอดรถหน้าตลาดสดเทศบาล 1 เทศบาลเมืองวารินชำราบ สูญหาย

ตำรวจจึงได้ช่วยกันตรวจสอบ เดินหาและขับรถหาบริเวณใกล้เคียง จนพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จอดทิ้งไว้บริเวณคิวรถ เดช-พิบูลฯ จากนั้นได้แจ้งให้ชายเจ้าของรถมาดู รับว่าเป็นของตนเองจริง แต่ตนไม่ได้นำมาจอดตรงนี้ จึงได้ตรวจสอบเอกสาร หลักฐานรถแล้วถูกต้อง จึงส่งมอบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ให้กับเจ้าของไป

หนุ่มใหญ่เจ้าของรถ ถึงกับน้ำตาคลอซาบซึ้งใจตำรวจจราจรและสายตรวจ สภ.วารินชำราบ ที่ใส่ใจ พยายามช่วยตามหารถจนเจอ กล่าวขอบคุณตำรวจและเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ตำรวจได้แนะนำว่า หากมาซื้อของตลาด การจอดรถ ให้ล็อกคอหรือล็อกล้อรถให้เรียบร้อย ป้องกันมิจฉาชีพ

มั่นใจทุกข่าวสารตำรวจเพื่อคุณ
policeofficial
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ