เพราะการให้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ตำรวจ ภ.จว.อุดรธานี เดินทางไปเยี่ยมและมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ไฟช็อตและพลเมืองดีทั้ง 2 ราย

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2565 พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.อ.ธนาวีร์ วิชาชัย รอง ผอ.รมน.อุดรธานี, พ.ต.อ.จามร อันดี ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี และจิตอาสา 904 ได้เดินทางไปเยี่ยมและบำรุงขวัญนักเรียนที่ถูกไฟฟ้าช็อตจากเหตุการณ์น้ำท่วมขังและฝนตกหนักในพื้นที่ จว.อุดรธานี โดยได้สอบถามอาการบาดเจ็บ พบว่าปลอดภัยดีแล้ว พร้อมทั้งได้มอบกระเช้าอาหารเสริมแก่ผู้บาดเจ็บ

อีกทั้ง ยังได้เดินทางไปเยี่ยมนายอรรถชัย อาจอุดม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี พลเมืองดีที่ได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยการใช้ร่มเกี่ยวผู้บาดเจ็บออกมาจากจุดเกิดเหตุเพื่อนำส่งโรงพยาบาลอุดรธานี และได้เดินทางไปเยี่ยมนายปรัชญา ใจบุญ หรือน้องบอส ซึ่งได้ช่วยชีวิตนักเรียนที่ถูกไฟฟ้าช็อตอีกราย โดยการทำ CPR จนสามารถนำส่งโรงพยาบาลและอาการปลอดภัยในเวลาต่อมาได้อย่างทันท่วงที จึงได้เดินทางไปชื่นชมและมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ทำความดี ณ โรงพยาบาลอุดรธานี และบ้านของนายปรัชญาฯ

#มั่นใจทุกข่าวสารตำรวจเพื่อคุณ

#policeofficial

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ