รอง โฆษก ตร. เผย กองทะเบียนประวัติอาชญากร ขยายเวลา เปิด – ปิด ตรวจสอบประวัติบุคคล เริ่ม 7 พ.ย.นี้

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ว่าที่ พ.ต.ท.หญิง ณพวรรณ ปัญญา รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า กองทะเบียนประวัติอาชญากร ตร.ได้ขยายเวลา เปิด-ปิด ศูนย์บริการตรวจสอบประวัติบุคคล จากเดิมตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 น. เป็นเวลา 07.30 – 16.30 น. 

รอง โฆษก ตร. กล่าวว่า ศูนย์บริการตรวจสอบประวัติบุคคล กองทะเบียนประวัติอาชญากร เป็นสถานที่ให้บริการประชาชน หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ที่มาติดต่อขอตรวจสอบประวัติบุคคลและขอดูข้อมูลข่าวสารราชการ 

ท่านสามารถ ตรวจสอบประวัติด้วย ชื่อ – นามสกุล โดยทำการยื่นคำร้องขอตรวจสอบประวัติผ่านทางเว็บไชต์ www.crd-check.com หรือตรวจสอบประวัติด้วยการพิมพ์ลายนิ้วมือ กรณีในเขตกรุงเทพมหานคร สามารถมาใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการฯ กองทะเบียนประวัติอาชญากร โดยจองคิวผ่าน www.crdqonline.com  ก่อนเข้ามาใช้บริการ กรณีพื้นที่ต่างจังหวัด สามารถใช้บริการได้ที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1-10 หรือ พิสูจน์หลักฐานจังหวัดได้ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ จึงขอประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชนที่จะเดินทางมาใช้บริการ ท่านสามารถเดินทางมาพักคอยได้ที่ อาคาร 12 (ด้าน ถ.อังรีดูนังต์) ได้ตั้งแต่เวลา 07.00 น. โดยจะเริ่มขยายเวลาให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 พ.ย.65 เป็นต้นไป ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยโทรถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-2052201

#มั่นใจทุกข่าวสารตำรวจเพื่อคุณ

#policeofficial

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ