พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ฯ ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับมอบชุดตรวจสารเสพติด จากภาคเอกชน หนุนภารกิจปราบปรามยาเสพติด ในสถานบันเทิง -​ ชุมชน

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีนโยบายเร่งด่วน แก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานบริการ พร้อมผลักดันโครงการค้นหาผู้เสพยาเสพติด คัดกรองผู้เสพทุกพื้นที่ เข้าสู่กระบวนการบำบัด

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อม พล.ต.ต.ภาณุวัฒน์ ร่วมรักษ์ รอง ผบช.สกบ. และ พล.ต.ต.ธงชัย​ เสรี​วัฒนา​ ผบก.ยธ. เป็นตัวแทน ในกรณีร้านยากรุงเทพ โดยนายชูวิทย์ วัยศิริโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพดรักสโตร์ จำกัด, ผู้บริหารร้านยากรุงเทพ และ นางสาวจิตรามณฑน์ ยันตรัตนะวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซีดีน จำกัด

ได้ร่วมกันมอบ ชุดตรวจสารเสพติด จำนวน 10,000 ชุด ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สนับสนุนงานป้องกันปราบปราม ในการตรวจสารเสพติดของผู้ใช้บริการ สถานบริการในพื้นที่ ซึ่งเป็นจุดล่อแหลมในการใช้ยาเสพติดเพื่อสันทนาการ และใช้ในการค้นหาผู้เสพยาเสพติดในชุมชน คัดกรองผู้เสพยาเสพติดให้เข้าสู่กระบวนการบำบัด ซึ่งจะนำไปสู่การลดอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้เป็นอย่างมาก ณ ห้องพรหมนอก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

#มั่นใจทุกข่าวสารตำรวจเพื่อคุณ

#policeofficial

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ