พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ฯ รอง ผบ.ตร. ออกตรวจกลางดึก ทดสอบความพร้อมตำรวจ เช็ก 4 จุดตรวจรักษาความปลอดภัย “เอเปค 2565” ย้ำปฏิบัติตามยุทธวิธี มอบวัตถุมงคลเติมขวัญกำลังใจ

เมื่อเวลา 00.01 วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ( รอง ผบ.ตร. ) ลงพื้นที่ตรวจจุดตรวจรักษาความปลอดภัย ในห้วงการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 2565 ในพื้นที่กรุงเทพฯ บริเวณโดยรอบศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อตรวจความพร้อม กำชับมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดตามยุทธวิธี

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ฯ ออกตรวจพร้อมด้วย พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ( รอง ผบช.น. ) พล.ต.ต.ภานพ วรธนัชชากุล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (ผบก.สปพ.) , พ.ต.อ.ชัยกฤต โพธิ์อ๊ะ รอง ผบก.สปพ., พ.ต.อ.เด่นหล้า รัตนกิจ ผกก.สายตรวจ บก.สปพ. ดูการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ มาตรการการตรวจค้น โดยสุ่มตรวจจุดตรวจ 4 จุด เขตรับผิดชอบของ 4 สน. ประกอบด้วย 1.บริเวณแยกราชประสงค์ พื้นที่ สน.ลุมพินี 2.แยกราชดำริ พื้นที่ สน.ปทุมวัน 3.พระราม 4 ตัดรัชดาภิเษก พื้นที่ สน.ลุมพินี และ 4.โรงเรียนอัสสัมชัญ ปากซอยเจริญกรุง 40 พื้นที่ สน.บางรัก

ในการลงพื้นที่ รอง ผบ.ตร. ได้ทดสอบการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ โดยพบว่ามีความพร้อม และมีมาตรการการตรวจค้นที่เข้มข้น รัดกุม ทั้งนี้ได้ให้นโยบายในการปฏิบัติ และมอบสิ่งของ-วัตถุมงคล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่กำลังพลในการปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจสำคัญครั้งนี้ด้วย

#APEC2022THAILAND#APEC2022#เอเปค2565

#มั่นใจทุกข่าวสารตำรวจเพื่อคุณ

#policeofficial

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ